Giới thiệu

GIỚI THIỆU

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH
& PHÁT TRIỂN

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thuốc Thú Y Trường Phát ( PHATCOVET ) là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Thuốc thú y nhập khẩu, Nguyên liệu thô, Premix và Chất phụ gia sử dụng trong ngành chăn nuôi tại Việt Nam.

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, PHATCOVET đã dần khẳng định vị thế của mình trên thương trường thông qua việc trở thành Nhà phân phối độc quyền của những thương hiệu lớn trên thế giới như Teknovet, Jin-woo Vet.Pharm.Co.Ltd, Mistav, …

Với tiềm lực mạnh mẽ, đội ngũ nhân viên giàu kỹ năng, kinh nghiệm trong ngành chăn nuôi chính là cơ sở vững chắc để PHATCOVET phát triển bền vững & lâu dài.

2017

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thuốc Thú Y Trường Phát ra đời, tập trung phân phối sản phẩm thuốc thú y nhập khẩu

2016

Hợp tác với Mistav Co. và Teknovet Co. là những nhà sản xuất thuốc thú y hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ và trở thành nhà phân phối thuốc thú y độc quyền tại Việt Nam

2015

Công ty tiền thân Nguyên Anh được vinh danh là một trong 10 doanh nghiệp hàng đầu nhập khẩu
và phân phối thuốc thú y ở Việt Nam

2014

Hợp tác với Jin-woo Vet Co và trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Antibiotics và Coccidiostat

2013

Mở rộng phạm vi hoạt động, bước đầu phân phối các nguyên liệu sản xuất thuốc thú y và hóa chất, phụ gia thức ăn chăn nuôi

2012

Trở thành nhà phân phối thuốc thú y thành phẩm từ Hàn Quốc, Ý, Ai-Xơ-Len

Tiền thân là Công Ty Cổ Phần Thuốc Thú Y Nguyên Anh thành lập 4/4/2011
null

Hiệu quả

Phân tích, nghiên cứu nhằm mang đến những giải pháp thực sự hiệu quả cho khách hàng theo chiến lược “Đôi bên cùng có lợi “.

null

Tiên phong

Trong lối suy nghĩ, dẫn dắt và định hướng. Luôn nắm bắt xu hướng và công nghệ để phát huy tối đa lợi ích cho khách hàng.

null

Trách nhiệm

Với cộng đồng, khách hàng, đối tác và người lao động.

TẦM NHÌN

Phấn đấu trở thành doanh nghiệp kinh tế hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm sử dụng trong ngành Nông nghiệp và Chăn nuôi tại thị trường Việt Nam.

SỨ MỆNH

Cung cấp nguồn sản phẩm chất lượng cao với mức giá cạnh tranh, luôn giữ mình là chiếc cầu nối giao thương uy tín, hiệu quả giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

NHẬP KHẨU TỐT

CHẤT LƯỢNG CAO

 

THÀNH TỰU

Trong suốt quá trình hoạt động chúng tôi cùng với khách hàng tạo dựng và theo đuổi những giải pháp dinh dưỡng thông minh cho ngành chăn nuôi nhằm hướng đến mục tiêu phát triển đúng kỳ vọng của khách hàng.
Với chúng tôi, thành tựu đáng tự hào nhất chính là nhận được sự tín nhiệm và niềm tin từ khách hàng thông qua việc duy trì trên 95% lượng khách hàng qua từng năm.

null

HOTLINE

+8424 6666 5862
null

FAX

024 320 03135
null

EMAIL

hien.phatcovet@gmail.com
null

ĐỊA CHỈ

Liền kề U04-31, KĐT mới Dương Nội, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội