Giới thiệu

GIỚI THIỆU

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH
& PHÁT TRIỂN

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THUỐC THÚ Y TRƯỜNG PHÁT được thành lập từ năm 2018. Qua gần 5 năm đi vào hoạt động, các sản phẩm của công ty đã cung cấp “Giải pháp toàn diện cho người chăn nuôi” ở Việt Nam và một số nước lân cận.

Công ty chuyên nhập khẩu thuốc thú y và sản phẩm dinh dưỡng từ những nhà sản xuất hàng đầu thế giới đến từ các nước như: Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Ấn Độ, Australia, Malaysia, Đài Loan, Ukraine…

Sản phẩm được công ty nhập trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới, vận chuyển và bảo quản trong các điều kiện tiêu chuẩn nên giữ được chất lượng cao, ổn định tới tận tay bà con chăn nuôi.

Công ty luôn đặt lợi ích của người chăn nuôi lên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm mới nhất từ những nhà sản xuất tiên tiến nhất thế giới nhưng phải phù hợp với điều kiện và môi trường chăn nuôi tại Việt Nam. Công ty luôn kiên định với phương châm “NHẬP KHẨU TỐT – CHẤT LƯỢNG CAO”.

Bên cạnh đó, Công ty có đội ngũ nhân viên là những kỹ sư Chăn nuôi, bác sĩ Thú y nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, hàng năm được đào tạo, huấn luyện với các chuyên gia trong nước và nước ngoài về kỹ thuật nhằm nâng cao tay nghề. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng đồng hàng cùng quý khách hàng và bà con nông dân.

null

Hiệu quả

Phân tích, nghiên cứu nhằm mang đến những giải pháp thực sự hiệu quả cho khách hàng theo chiến lược “Đôi bên cùng có lợi “.

null

Tiên phong

Trong lối suy nghĩ, dẫn dắt và định hướng. Luôn nắm bắt xu hướng và công nghệ để phát huy tối đa lợi ích cho khách hàng.

null

Trách nhiệm

Với cộng đồng, khách hàng, đối tác và người lao động.

TẦM NHÌN

Phấn đấu trở thành doanh nghiệp kinh tế hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm sử dụng trong ngành Nông nghiệp và Chăn nuôi tại thị trường Việt Nam.

SỨ MỆNH

Cung cấp nguồn sản phẩm chất lượng cao với mức giá cạnh tranh, luôn giữ mình là chiếc cầu nối giao thương uy tín, hiệu quả giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

NHẬP KHẨU TỐT

CHẤT LƯỢNG CAO

 

THÀNH TỰU

Trong suốt quá trình hoạt động chúng tôi cùng với khách hàng tạo dựng và theo đuổi những giải pháp dinh dưỡng thông minh cho ngành chăn nuôi nhằm hướng đến mục tiêu phát triển đúng kỳ vọng của khách hàng.
Với chúng tôi, thành tựu đáng tự hào nhất chính là nhận được sự tín nhiệm và niềm tin từ khách hàng thông qua việc duy trì trên 95% lượng khách hàng qua từng năm.

null

HOTLINE

+8424 6666 5862
null

FAX

024 320 03135
null

EMAIL

truongphat.vetcom@gmail.com
null

ĐỊA CHỈ

Liền kề U04-31, KĐT mới Dương Nội, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội